Thay vì đầu tư mua mới nhiều doanh nghiệp hiện nay lựa chọn dịch vụ thuê máy photocopy chính hãng tại Đà Nẵng. Tại sao vậy? Đâu là những lợi ích mà dịch vụ này mang lại?

Thuê máy photocopy giá rẻ tại Đà Nẵng tiết kiệm chi phí

thuê máy photocopy chính hãng tại Đà Nẵng

Không phải ai cũng có nhu cầu sử dụng máy photocopy lâu dài. Do đó, với những người tiêu dùng, khách hàng chỉ cần dùng máy photocopy trong thời gian ngắn thì lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy luôn là một giải pháp tốt nhất.

Trên thị trường hiện nay, giá thành của một chiếc máy photocopy tương đối cao. Nếu bạn quyết định đầu tư mới thì bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ. Chính vì vậy, thuê máy photocopy chính hãng tại Đà Nẵng cũng đồng nghĩa sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể. Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng từ 500.000 đồng/tháng là đã có một thiết bị phục vụ công việc đạt được hiệu quả tốt nhất.

>>> Xem thêm: Lịch sử của máy photocopy và dịch vụ cho thuê máy photocopy

Thuê máy photocopy chính hãng tại Đà Nẵng với dòng máy hiện đại

thuê máy photocopy chính hãng tại Đà Nẵng

Nếu bạn mua máy photocopy thì bạn chỉ sử dụng một số dòng sản phẩm nhất định. Khi bạn muốn đổi sang thiết bị với đời mới nhất thì bạn lại phải bỏ ra một khoản chi phí lớn. Trong khi đó, máy photocopy chỉ sau khoảng 2- 3 năm sử dụng đã lỗi thời và mắc phải hàng loạt lỗi, sự cố ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng in ấn.

Tuy nhiên, khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Đà Nẵng thì vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng. Bạn sẽ được lựa chọn và dùng những dòng máy photocopy mới nhất của thương hiệu nổi tiếng. Ví dụ như: máy photocopy Cano, Ricoh, Xerox…. Như vậy bạn sẽ được trải nghiệm dòng máy có công nghệ, kỹ thuật tiên tiến nâng cao chất lượng và hiệu quả công việc.

>>> Xem thêm: Cách phân biệt máy chính hãng khi thuê máy photocopy

Bạn không cần lo lắng về mức độ hao mòn của thiết bị

thuê máy photocopy chính hãng tại Đà Nẵng

Các đơn vị cho thuê máy photocopy chính hãng tại Đà Nẵng luôn đảm bảo các vấn đề của máy liên quan tới kỹ thuật và hao mòn trong quá trình sử dụng. Khi máy xảy ra sự cố sẽ được kỹ thuật viên của đơn vị cho thuê tiến hành khắc phục nhanh chóng. Chi phí liên quan tới sửa chữa, bảo trì và bảo dưỡng máy bạn sẽ không phải chịu trách nhiệm.

Ngoài ra, bạn cũng không phải lo lắng về vấn đề tuổi thọ hay độ bền của máy photocopy. Nguyên nhân là do bên cho thuê luôn phải đảm bảo thiết bị của mình được vận hành trong tình trạng ổn định mang lại hiệu quả công việc cao nhất.

Với những lý do cơ bản ở trên nhiều người đã lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy giá tốt tại Đà Nẵng để phục vụ công việc của mình. Còn bạn thì sao? Nếu bạn cần thêm thông tin tư vấn thuê máy photocopy chính hãng tại Đà Nẵng thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy, bạn có thể liên hệ Nhất Thiên Tân theo địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH TM & DV Nhất Thiên Tân

Hotline: 02363.82.99.79 – 0905.17.36.17

E-mail: hoangph@nhatthientan.com

CS1: 18 Trần Quang Diệu, Đà Nẵng

CS2: 236 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...