Với những người đang có ý định thuê máy photocopy tại Đà Nẵng lần đầu đều có những thắc mắc chung về giá thuê máy, các dòng máy cho thuê, quyền lợi khi thuê máy…Sau đây, chúng tôi sẽ giải đáp “tất tần tật” thắc mắc của các bạn.

Mức giá hợp lí nhất khi thuê máy photocopy tại Đà Nẵng

Giá thuê máy chính là thắc mắc mà nhiều người muốn được giải đáp nhất. Bởi lẽ, vấn đề đầu tiên mà ai cũng gặp phải chính là về kinh phí. Tùy vào từng địa chỉ cho thuê mà có các mức giá khác nhau, có thể chênh lệch nhau đến vài trăm ngàn.

Với Nhất Thiên Tân, mức giá hợp lí nhất để thuê máy photocopy cơ bản nên chỉ từ 800.000 đồng/tháng. Với các dòng máy có công suất lớn hơn, nhiều tính năng hơn sẽ có giá lên đến 2 triệu đồng/tháng.

Với các mức giá dao động trong khoảng cách lớn như vậy sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được loại máy phù hợp với nhu cầu cũng như kinh phí của bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm: NHỮNG YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH GIÁ THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI ĐÀ NẴNG 

Thuê máy photocopy tại Đà Nẵng có những quyền lợi gì?

– Khi thuê máy photocopy tại Nhất Thiên Tân, bạn có thể toàn quyền sử dụng máy trong suốt thời gian thuê đã được kí kết trong hợp đồng. Bên cạnh đó, bạn còn nhận được sự hỗ trợ về mặt kỹ thuật khi có các sự cố xảy ra.

Tuy nhiên, quyền lợi này chỉ được thực hiện khi bạn sử dụng máy đúng cách và có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản cũng như vận hành theo đúng hưỡng dẫn của công ty cho thuê máy photocopy. Khi bạn thực hiện đúng các quy định về sử dụng máy, bạn sẽ được hỗ trợ về chi phí sửa chữa, thay thế khi máy gặp sự cố, mà lỗi do máy chứ không phải xuất phát từ bạn. Nhờ vậy, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn.

– Được sử dụng các dòng máy mới, hiện đại nhất: Nhất Thiên Tân luôn cập nhật các dòng máy mới, hiện đại trên thị trường nên bạn có thể thoải mái lựa chọn. Các dòng máy cho thuê đều là hàng chính hãng, hoạt động tốt và không bị trục trặc nếu sử dụng đúng cách.

– Được sử dụng miễn phí 3.000 bản in mỗi tháng: Tùy thuộc vào từng loại máy mà bạn thuê, bạn sẽ được miễn phí lên đến 10.000 bản in mỗi tháng. Nếu sử dụng vượt quá số bản in miễn phí, bạn sẽ phải chi trả thêm một khoản tiền nhỏ không đáng kể.

– Miễn phí chi phí sửa chữa, bảo hành hàng tháng

– Thay thế mực in với giá rẻ nhất thị trường, không những vậy, mực in còn là hàng chính hãng chứ không phải hàng trôi nổi như nhiều địa chỉ khác

– Được nhân viên kỹ thuật đào tạo, hướng dẫn sử dụng bài bản và chi tiết nhất về cách sử dụng, vận hành máy hoàn toàn miễn phí.

Thuê máy photocopy tại Đà Nẵng có nhiều lợi ích cho khách hàng

>>> Xem thêm: QUY TRÌNH THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI ĐÀ NẴNG NHƯ THẾ NÀO?

Xác định loại máy photocopy cần thuê như thế nào?

Bạn nên xác định nhu cầu sử dụng của bạn, công suất sử dụng máy nhiều hay ít, cần in bao nhiêu bản một ngày…Khi thuê, bạn cần cung cấp đầy đủ các thông tin trên cho nhân viên tư vấn để họ có thể lựa chọn cho bạn chiếc máy phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

Tiền thuê hàng tháng được tính như thế nào?

Hàng tháng, sẽ có nhân viên đến trực tiếp cơ quan, địa chỉ mà bạn đã cung cấp trước đó trong hợp đồng. Hóa đơn sẽ được tính bằng tiền thuê hàng tháng cộng với số bản in bạn đã sử dụng (dựa vào dữ liệu được thống kê trên máy photocopy), từ đó sẽ tính ra chi phí tháng đó bạn phải trả.

Như vậy, nếu bạn sử dụng trong khoảng bản in miễn phí, bạn sẽ phải trả chi phí thuê hàng tháng chứ không hề mất thêm bất kì một khoản chi phí nảo khác nữa.

Có được đổi trả khi thuê máy photocopy tại Đà Nẵng?

Khi thuê máy photocopy, bạn sẽ được đổi trả máy miễn phí trong suốt thời gian bạn thuê. Khi bạn phát hiện máy có vấn đề, bạn chỉ việc báo cho đội ngũ kỹ thuật sẽ được đổi máy mới ngay lập tức. Hoặc nếu trong trường hợp bạn muốn lên đời dòng máy khác có năng suất cao hơn, nhiều tính năng hơn, bạn cũng sẽ được hỗ trợ chuyển đổi hoàn toàn miễn phí.

Như vậy, Nhất Thiên Tân đã giải đáp tất cả các thắc mắc mà hầu như những ai thuê máy lần đầu đều gặp phải. Nếu có nhu cầu thuê máy photocopy tại Đà Nẵng, bạn có thể liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH TM & DV Nhất Thiên Tân

Hotline: 02363.82.99.79 – 0905.17.36.17

E-mail: hoangph@nhatthientan.com

CS1: 18 Trần Quang Diệu, Đà Nẵng

CS2: 236 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...