Máy photocopy RICOH có chức năng scan không là một vấn đề được nhiều người quan tâm khi đi thuê máy photocopy. Đây cũng là một chức năng quan trọng trong các doanh nghiệp hay dịch vụ photocopy hiện nay. Bài viết dưới đây, cùng nhau chia sẻ về chức năng scan trong máy photocopy Ricoh nhé!

Scan là gì và máy photocopy RICOH có chức năng scan không?

Scan là quét ảnh, tài liệu giấy thành các file số hóa có thể lưu trữ vào đĩa cứng của PC dưới dạng file ảnh. Thông thường, người ta hay scan file giấy với mục đích là gửi cho người khác hoặc đăng lên Internet.

cho thuê máy photocopy tại Đà Nẵng

Đa phần máy photocopy đều có tích hợp tính năng scan

Hiện nay, đa phần máy photocopy đều có tích hợp tính năng scan và máy photocopy RICOH cũng thế. Chính vì vấy, nếu bạn muốn dùng máy photocopy Ricoh cho mục đích scan thì hoàn toàn đáp ứng được.

Vậy cách scan file tài liệu giấy từ máy photocopy Ricoh như thế nào?

>>> Xem thêm: SỬA MÁY PHOTOCOPY Ở ĐÂU TẠI ĐÀ NẴNG UY TÍN, CHẤT LƯỢNG?

Cách sử dụng chức năng scan trong máy photocopy Ricoh

Bước 1: Nạp bản gốc.

Bạn đặt bản gốc ngay ngắn đúng khay trên màn hình máy photocopy sau đó chọn phím “Scanner“ trên màn hình điều khiển cảm ứng của máy Ricoh.

Bước 2: Tiếp tục bấm chọn “Store File”, sau đó bấm chọn “Store Only” để đặt lệnh chỉ Scan bản gốc mà bạn vừa đặt trên khay.

Bước 3: Đổi tên File

Bạn nên đổi tên File cho dễ nhớ, và để thuận tiện hơn trong quá trình lọc tìm lại lịch sử khi cần sử dụng các thông tin trong file scan hoặc khi bạn muốn scan thêm tài liệu để gửi đi mà không cần có bản gốc.

Bước 4: Chọn chế độ Scan. Để chọn chế độ Scan, bạn nhấn vào nút “Scan Seting” để thay đổi các cài đặt đúng với ý muốn của mình, cụ thể như sau:

  • Chọn “Full Color/ Text photo”: để Scan màu.
  • Chọn “Black & White text”: để Scan đen trắng. Thông thường, máy photocopy Ricoh đã để mặc định chế độ này, vì vậy nếu bạn chỉ scan tài liệu với hai màu đen trắng thì không cần cài đặt lại.
  • Chọn “Original Feed Type” và bấm “1 Sided Original”: để Scan 1 mặt.
  • Chọn “Original Feed Type” và bấm “2 Sided Original”: để Scan 2 mặt.
  • Bấm “Send File Type / Name”: chọn cách sắp xếp file Scan.
  • Chọn “Single Page”: để Scan mỗi trang thành 1 file.
  • Chọn “Multi Page”: để Scan nhiều trang vào 1 file.

Đừng quên nhấn “OK” để xác nhận lệnh của máy photocopy nhé.

Như vậy, qua phần trên đây bạn đã biết cách scan bằng máy photocopy Ricoh rồi đúng không? Vậy nên việc thuê một chiếc máy photocopy sẽ kiêm luôn chức năng scan cho bạn. Vô cùng tiện lợi.

Dưới đây là một địa chỉ thuê máy photocopy tại Đà Nẵng uy tín, bạn có thể tham khảo.

>>> Xem thêm: CỬA HÀNG NÀO BÁN MÁY PHOTOCOPY CHÍNH HÃNG, GIÁ TỐT NHẤT Ở ĐÀ NẴNG 

Chia sẻ địa chỉ thuê máy photocopy tại Đà Nẵng cam kết tốt nhất

Nếu bạn muốn được cung cấp thông tin về thuê máy photocopy A0 cũng như các loại máy photocopy khác, hãy liên hệ với Nhất Thiên Tân nhé!

Nhất Thiên Tân là một địa chỉ uy tín chuyên cho thuê máy photocopy tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận như Hội An, Quảng Nam, Huế…

thuê máy photocopy tại đà nẵng

Bạn không cần đầu tư quá nhiều chi phí để có một chiếc máy photocopy, Nhất Thiên Tân cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy màu cam kết chính hãng, giá tốt nhất, miễn phí mục, bảo trì, vận chuyển.

Chỉ cần liên hệ với Nhất Thiên Tân, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất!

Tư vấn miễn phí & nhận báo giá tốt nhất: 02363 82.99.79 – 0905.17.36.17

>>> Xem thêm thông tin: TẠI SAO NÊN THUÊ MÁY PHOTOCOPY A0?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...