Máy photocopy bị kêu to trong quá trình hoạt động là một trong những lỗi phổ biến nhất của máy photocopy. Nguyên nhân vào đã dẫn đến hiện tượng này? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Tại sao máy photocopy bị kêu to?

Bỗng dưng một ngày, máy photocopy đang làm việc lại bị kêu to, điều này gây ra khó chịu cho các nhân viên trong văn phòng, ô nhiễm tiếng ồn trong môi trường làm việc? Nguyên nhân của hiện tượng này là gì?

sửa chữa máy photocopy bị kêu to

Có 3 nguyên nhân dẫn đến hiện tượng máy photocopy bị kêu to:

Do mặt bằng để máy photocopy không bằng phẳng làm lệch khay giấy và trục đào

Đây là nguyên nhân phổ biến, dễ dẫn đến hiện tượng máy photocopy bị kêu to, chủ yếu do sự chủ quan, không cẩn thận của người sử dụng máy photocopy.

Để khắc phục hiện tượng này, bạn cần kê lại máy photocopy cho bằng phẳng, kiểm tra lại khay giấy có bị lệch không và sửa lại nếu có. Ngoài ra, bạn không nên để quá nhiều giấy trong khay.

Do trục truyền lực và bánh răng truyền lực bị cong vênh trong quá trình sử dụng đã bị vỡ

Trong trường hợp này, bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng trục truyền lực và răng truyền lực. Nếu 2 bộ phận này bị vỡ trong quá trình sử dụng, bạn cần thay thế để đảm bảo công việc không bị ảnh hưởng.

Xem thêm: CÁCH SỬA CHỮA MÁY PHOTOCOPY TẠI ĐÀ NẴNG BỊ MỜ BẠN CẦN BIẾT

Lô sấy bị rách tạo ra tiếng kêu

Nguyên nhân này cũng rất phổ biến dẫn đến hiện tượng máy photocopy bị kêu. Trong trường hợp này, bạn cũng cần kiểm tra lô sấy kỹ lưỡng, nếu thiết bị bị hư hỏng, bạn cần thay thế để đảm bảo công việc diễn ra hiệu quả.

Trên đây là nguyên nhân gây nên hiện tượng máy photocopy bị kêu cũng như cách khắc phục hiệu quả. Đối với những trường hợp các bộ phận trong máy photocopy bị hư. Bạn nên tìm đến các địa sửa chữa máy photocopy uy tín để được hỗ trợ.

Địa chỉ sửa chữa máy photocopy uy tín tại Đà Nẵng ở đâu? 

Nếu bạn đang băn khoăn không biết sửa chữa máy photocopy bị hỏng ở đâu, hãy đến với Nhất Thiên Tân nhé!

Nhất Thiên Tân là một dịch vụ cho thuê – mua bán – sửa chữa các sản phẩm máy photocopy chất lượng cao, được nhiều đơn vị, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh máy photocopy tin tưởng và lựa chọn.

Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Nhất Thiên Tân:

  • Linh kiện chính hãng
  • Giá cả phải chăng
  • Cam kết rõ ràng về chất lượng

Trên đây là một vài chia sẻ về một số lỗi thường gặp trong quá trình sửa chữa máy photocopy tại Nhất Thiên Tân. Hy vọng mang lại cho mọi người những thông tin hữu ích.

Xem thêm: BẮT NGAY NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP KHI SỮA CHỮA MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA

Liên hệ ngay để được tư vấn thêm!

  • Công ty TNHH TM & DV Nhất Thiên Tân
  • 02 Trần Quang Diệu, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • 236 Ngũ Hành Sơn,Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  • Website: https://thuemayphotocopygiare.vn
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...