Mua máy photocopy tại Đà Nẵng nào để kinh doanh?” là câu hỏi mà nhiều người dự định kinh doanh dịch vụ máy photocopy đặt ra. Nếu mua loại máy giá rẻ thì tốc độ cũng thấp và không đáp ứng được nhu cầu. Trong khi đó, mua những chiếc máy photocopy công suất vừa và lớn tốn nhiều chi phí. Đối với các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ, chi phí để mua một chiếc máy photocopy loại tốt là một con số không nhỏ chút nào. Một giải pháp được đưa ra là mua máy photocopy cũ. Liệu có nên mua máy photocopy cũ để kinh doanh không? Lựa chọn máy photocopy cũ như thế nào để hạn chế rủi ro? 

mua máy photocopy tại Đà Nẵng

[Tư vấn] Có nên mua máy photocopy cũ để kinh doanh?

Có nên mua máy photocopy cũ để kinh doanh không? 

Hiện nay, đa phần các sản phẩm máy photocopy nhập khẩu về Việt Nam ở tình trạng mới, còn nguyên đai, nguyên kiện có giá thành rất cao. Tùy dòng máy, giá của một chiếc máy photocopy trong khoảng 20 triệu đến 200 triệu đồng. Trong đó, những chiếc máy photocopy công suất lớn, chạy ổn định luôn nằm trong khoảng 50 – 150 triệu đồng. Con số này, đối với một cửa hàng nhỏ lẻ, có thể nói là tương đối cao.

Việc lựa chọn mua máy photocopy cũ lại có chi phí thấp hơn rất nhiều, có giá dao động từ 10 triệu đến 50 triệu VNĐ. Về chất lượng, nếu bạn lựa chọn được cửa hàng bán máy photocopy uy tín, máy móc được kiểm định cẩn thận thì đây không phải là một sự lựa chọn tồi. Nếu bạn đầu tư một chiếc máy photocopy cũ hàng nhập khẩu Mỹ, châu Âu, thường có chất lượng rất tốt và sử dụng được lâu dài.

Xem thêm: 4 BƯỚC CẦN NHỚ KHI MUA MÁY PHOTOCOPY TẠI ĐÀ NẴNG

Thế nhưng, làm thế nào mua được máy photocopy chất lượng nhất?

Tư vấn lựa chọn máy photocopy cũ chất lượng để kinh doanh 

Dưới đây, bài viết sẽ chia sẻ một vài tips lựa chọn máy photocopy cũ để kinh doanh bạn có thể tham khảo:

Chiếc máy photocopy tốt nhất cho cửa hàng của bạn không phải máy có kích thước hay công suất lớn nhất mà cần đáp ứng một cách phù hợp nhất nhu cầu của cửa hàng.

mua máy photocopy tại Đà Nẵng

Chiếc máy photocopy tốt nhất là đáp ứng nhu cầu của cửa hàng

Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn các thương hiệu uy tín như Ricoh hay Toshiba, bởi vì chất lượng ổn định hơn và bạn có thể dễ dàng tìm thấy nơi sửa chữa nếu gặp các vấn đề.

Nếu cửa hàng có một lượng khách lớn

Đối với các cửa hàng kinh doanh có lượng khách hàng lớn, nên đầu tư ít nhất một chiếc máy photocopy có tốc độ cao, đa năng. Tốc độ tối ưu của những cửa hàng dạng này là từ 60 bản/phút trở lên. Chi phí đầu tư khoảng 30 triệu trở lên. Đảm bảo được nhu cầu công việc ở mức trung bình là điều bạn cần lưu ý.

Nếu bạn cửa hàng có một lượng khách hàng trung bình

Đối với các cửa hàng mà chủ cửa hàng xác định mức đầu tư ở mức trung bình, bạn nên chọn các dòng máy photocopy tại Ricoh với tốc độ 40 – 50 bản/phút. Chi phí đầu tư các dòng máy này dao động từ 20 triệu – 30 triệu.

Nếu cửa hàng có lượng khách hàng ít

Lựa chọn những chiếc máy photocopy có tốc độ thấp từ 28 – 35 bản/phút là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn!

Ngoài việc lựa chọn loại máy photocopy đáp ứng nhu cầu, chọn nơi mua máy photocopy cũng rất quan trọng. Hiện nay, những cửa hàng cung cấp máy photocopy rất nhiều và đâu đâu cũng kèm thêm những lời hoa mỹ như hàng cam kết chính hãng, đảm bảo chất lượng 100%. Thế nhưng, số những cửa hàng cung cấp máy photocopy chất lượng chỉ đến trên đầu ngón tay.

Nên mua máy photocopy tại Đà Nẵng trở thành một câu hỏi khiến cho nhiều khách hàng đau đầu. Nếu bạn đang băn khoăn không biết thuê máy photocopy ở đâu tốt, hãy đến với Nhất Thiên Tân nhé! Công ty chuyên cung cấp các dòng máy photocopy mới và cũ, đảm bảo chất lượng 100%, hàng nhập khẩu, cam kết giá tốt nhất!

Xem thêm: 3 PHÂN KHÚC GIÁ BÁN MÁY PHOTOCOPY A3 BẠN NÊN BIẾT

Liên hệ ngay để được tư vấn thêm!

  • Công ty TNHH TM & DV Nhất Thiên Tân
  • 02 Trần Quang Diệu, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • 236 Ngũ Hành Sơn,Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  • Website: https://thuemayphotocopygiare.vn/
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...