Là đơn vị được Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Đà Nẵng cấp giấy chứng nhận thành lập, Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Tín An là đơn vị uy tín trong ngành xây dựng và hiện là một trong những đối tác quan trọng của Nhất Thiên Tân.

Thông tin Công ty

Được thành lập vào tháng 4 năm 2010, Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Tín An hiện đã có hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng chuyên về tư vấn thiết kế và thi công.

Công ty hiện đã và đang đảm nhận thiết kế giám sát thi công và thẩm tra các công trình dân dụng, công nghiệp, khu du lịch, khách sạn, Trụ sở làm việc… Bên cạnh đó, các công trình về giáo dục, thể thao văn hóa, giao thông, hạ tầng kỹ thuật đô thị…cũng được Công ty hoàn thành một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Với đội ngũ nhân viên, Kỹ thuật viên có trình độ, tay nghề và giàu kinh nghiệm, các sản phẩm của Công ty luôn được các nhà đầu tư hài lòng và đánh giá cao về chất lượng thi công, thiết kế cũng như tính thẩm mỹ về mặt kiến trúc. Và một diều đặc biệt, Công ty luôn hoàn thành công trình đúng tiến độ đã bàn giao trước đó.

Nhất Thiên Tân – đơn vị cho thuê máy photocopy được Tín An tin tưởng lựa chọn

Với nhu cầu in ấn, soạn thảo các văn bản, hợp đồng ngày càng nhiều nên Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Tín An đã quyết định thuê máy photocopy của Nhất Thiên Tân để vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng máy, vừa tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu.

Bằng sự uy tín cũng như trách nhiệm trong chính dịch vụ cho thuê máy photocopy, Nhất Thiên Tân đã và đang là đơn vị cho thuê máy photocopy tại Đà Nẵng uy tín nhất. Cùng với đó là giá cho thuê rất hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng và nhiều ưu đãi đi kèm.

>>> NHỮNG LƯU Ý NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT TRƯỚC KHI THUÊ MÁY PHOTOCOPY

Hầu hết các loại máy cho thuê đều là dòng máy hiện đại, có năng suất cũng như chất lượng in ấn đạt yêu cầu cao.

Nếu có nhu cầu thuê máy photocopy, bạn có thể liên hệ chúng tôi theo địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH TM & DV Nhất Thiên Tân

Hotline: 02363.82.99.79 – 0905.17.36.17

E-mail: hoangph@nhatthientan.com

CS1: 18 Trần Quang Diệu, Đà Nẵng

CS2: 236 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...